Home/Thông Báo, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động/Trường Mẫu giáo Trần Quang Diệu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thông Báo

Trường mẫu giáo Trần Quang Diệu

Trường Mẫu giáo Trần Quang Diệu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

mntranquangdieu 30/11/2020 Lượt xem: 24


Bao chuyến đò ngang dòng sông tri thức

Người lái đò khó nhọc chẳng quản chi…

Nghề giáo từ bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất: nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Lòng tri ân, sự biết ơn thầy cô- những người lái đò thầm lặng – đã không quản khó nhọc đã chắp cánh ước mơ cho thế hệ hôm nay và mai sau. Hòa trong không khí tưng bừng, rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019 trường Mẫu giáo Trần Quang Diệu – thành phố Quy Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 luôn mang lại nhiều cảm xúc hân hoan, bồi hồi và rộn ràng cho tất cả mọi người. Đây là ngày chúng ta thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.
Trường Mẫu giáo Quang Diệu Diệu đã tổ chức lễ kỷ niêm và các hoạt động thi đua dạy tốt sôi nổi nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật sự nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa đối với tập thể sư phạm Trường Mẫu giáo Quang Diệu Diệu khi nhận được sự quan tâm và chúc mừng của Đảng ủy – Uỷ ban Nhân dân – Công An Phường Quang Diệu Diệu, Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh Trường Mẫu giáo Quang Diệu Diệu. Những lẵng hoa tươi thắm thay cho lời tri ân dành tặng cho các cô giáo đang công tác tại trường.

Sau đây là các hình ảnh hoạt động của nhà trường: