Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Tháng 6/2020 với các hoạt động tại trường MG Trần Quang Diệu.

Góc phụ huynh

Trường mẫu giáo Trần Quang Diệu

Tháng 6/2020 với các hoạt động tại trường MG Trần Quang Diệu.

mntranquangdieu 30/06/2020 Lượt xem: 16


– Tổ chức mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại trường MG Trần Quang Diệu

   Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; trường MG Trần Quang Diệu đã tổ chức các hoạt động cho trẻ để trẻ được vui chơi, văn nghệ và giúp trẻ cảm nhận được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 là ngày cha mẹ bày tỏ tình yêu thương vô bờ bến dành cho con cái. Trường mầm non là gia đình thứ 2 của trẻ, do đó các cô giáo trường MG Trần Quang Diệu cũng là những người mẹ thứ 2 của bé. Đây cũng là dịp để các cô giáo bày tỏ tình yêu thương của mình qua những việc làm cô dành cho bé, bằng những phần thưởng, món quà cô dành tặng bé.

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, tại trường MG Trần Quang Diệu đã diễn ra nhiều hoạt động bổ ích, lí thú; trẻ nhiệt tình tham gia, sôi nổi và vui vẻ như: hoạt động biểu diễn văn nghệ; liên hoan. Trẻ vui vẻ và cảm nhận được  tình yêu thương của các cô, bác trường mầm non trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 đó chính là mong muốn của mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên trường MG Trần Quang Diệu. Điều đó cũng luôn là khẩu hiệu của nhà trường mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn phấn đấu dành cho trẻ “Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui”.

Năm 2020 là năm đặc biệt bởi ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được tổ chức nhanh gọn, không như mọi năm thường được tổ chức quy mô hơn vì để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe trẻ phòng tránh dịch Covid-19, vừa đảm bảo sự kiện được tổ chức cho trẻ vui vẻ.

 

 

– Trường MG Trần Quang Diệu tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi.

Chiều ngày 26/6/2020, trường MG Trần Quang Diệu tổ chức hội thi đồ dùng, đồ chơi. Tham gia hội thi có 4 khối lớp: mầm, chồi, lá, ghép.  Các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi được làm từ các vật liệu rẻ tiền, phế thải trong cuộc sống hàng ngày, dưới bàn tay sáng tạo của giáo viên trường MG Trần Quang Diệu đã cho ra những sản phẩm đẹp, ý nghĩa, thân thiện với môi trường.

Kết thúc hội thi, trường MG Trần Quang Diệu trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho những sản phẩm đạt điểm cao.

Hội thi nhằm hưởng ứng phong trào thi đua tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, bổ sung thêm các đồ dùng, đồ chơi  của nhà trường cũng như là cơ hội để giáo viên nhà trường phát huy khả năng sáng tạo, học hỏi, trau dồi kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ dạy và học./.