Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Tháng 9/2020:Tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021 tại trường Mẫu giáo Trần Quang Diệu

mntranquangdieu 01/10/2020 Lượt xem: 23

Cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng nay 5/9, các bé trường Mẫu giáo Trần Quang Diệu tưng bừng dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tại Lễ khai giảng, cô và bé các trường được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, UBND thành phố yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các Trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19….. Nhà trường đã thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo PGD,chỉ  tổ chức khai giảng các lớp tại cụm bán trú, còn các lớp ghép tổ chức tại lớp, không tập trung về cụm bán trú như mọi năm

Năm học 2020-2021, Trường Mẫu giáoTrần Quang Diệu có 8 lớp bán trú và 5 lớp ghép. Phát huy truyền thống, những năm vừa qua, cô và trẻ nhà trường nỗ lực thực hiện thi đua day tốt, học tốt. Trường Mẫu giáoTrần Quang Diệu đề ra mục tiêu phấn đấu giữ vững, nâng cao chất lượng giáo dục.

Năm học 2020-2021 là năm học đặc biệt, ngành Giáo dục và Đào tạo vừa thực hiện mục tiêu giáo dục, vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19. Tiếp tục rèn luyện trau dồi đạo đức nhà giáo, bản lĩnh sư phạm thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chăm sóc giáo dục thể hệ trẻ làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, thầy cô giáo và các em học sinh Trường Mẫu giáoTrần Quang Diệu