Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động/Tháng 12/2019 Một số hoạt động chào mừng ngày 22-12 của cô trò trường mẫu giáo Trần Quang Diệu

mntranquangdieu 05/01/2020 Lượt xem: 24

Trải qua hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam là một quân đội anh hùng của dân tộc ta; làm tròn chức năng đội quân chiến đấu, đội quân công tác; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dân tộc và nhiệm vụ quốc tế, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với Dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”
Để chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2017) Trường Mẫu giáo Trần Quang Diệu đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua lập thành tích thiết thực để chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, với các nội dung:
1. Phong trào thi “GVDG cấp cơ sở”  vòng 2 thực tập đạt kết quả góp phần nâng cao chất lượng dạy và học và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học mới.

2. Tổ chức cho trẻ đi tham quan Binh đoàn Bộ binh 729 đóng tại địa bàn phường, qua đó giúp các em học sinh có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà. Tổ chức tuyên truyền  kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.