Home/Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động/Tuần 1 tháng 9/2024: Hoạt động của trường MG Trần Quang Diệu

Thông Báo

Tuần 1 tháng 9/2024: Hoạt động của trường MG Trần Quang Diệu

mntranquangdieu 06/09/2024 Lượt xem: 1

Thực hiện nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 theo quy định.

Tổng dọn vệ sinh trường lớp, tập văn nghệ và công tác chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Tiếp tục công tác phổ cập giai đoạn 2024-2029.

Sáng ngày 5/9/2024 trường mẫu giáo Trần Quang Diệu tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025 trong sự vui mừng háo hức của các bạn nhỏ.

TRƯỜNG MẪU GIÁO TRẦN QUANG DIỆU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM 2024-2025.

Sáng ngày 05/9/2024, Trường MẪU GIÁO TRẦN QUANG DIỆU long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Chương trình có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo phường, các bậc phụ huynh học sinh, CBGVNV nhà trường và toàn thể học sinh.

Phát biểu khai mạc lễ khai giảng, Cô Tô Thị Thúy Hằng- Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các cháu học sinh của nhà trường. Cô cho biết trong năm học vừa qua, dù đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn nhưng nhà trường vẫn đạt được những thành quả quan trọng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Có được thành quả trên nhờ vào sự đồng lòng, nhiệt huyết của đội ngũ CBGVNV, sự quan tâm của các tổ chức, các cấp lãnh đạo, sự đồng hành của phụ huynh, và tinh thần học tập đầy vui tươi hào hứng của học sinh.

Thông qua việc nêu bật các thành quả đạt được Cô Tô Thị Thúy Hằng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng đã động viên, khuyến khích tập thể sư phạm nhà trường – một tập thể nhiệt huyết nỗ lực tất cả vì học sinh thân yêu. Cô đã gửi lời cảm ơn và tri ân tri ân sâu sắc tới tất cả phụ huynh vì đã tin tưởng, gửi gắm những mầm non tương lai của đất nước cho nhà trường.

Cùng với đó, cô cũng nhấn mạnh sứ mệnh giáo dục của Nhà trường: “Năm học mới này chúng ta sẽ tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình với lòng nhiệt huyết để mang đến cho các con một môi trường học tập và vui chơi an toàn, sáng tạo, đầy ắp niềm vui và sự yêu thương.  Một môi trường nơi mà các em bé đều cảm nhận được niềm vui khi  đến trường, cảm nhận được sự quan tâm khích lệ của thầy cô, bạn bè”.

Đến dự với buổi lễ khai giảng Ông Đặng Thành Hổ- Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Trần Quang Diệu đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Sau đây là những hình ảnh đẹp tại buổi lễ: